Quạt Cắt Gió

Hiển thị tất cả 21 kết quả

Quạt cắt gió + Quạt ngăn gió phòng lạnh

Quạt cắt gió và ngăn gió phòng lạnh là từ khóa trung cho 1 loại quạt cắt gió phòng lạnh hiện đang được dùng phổ biến ở các trung tâm thương mại, hội trợ, và các nhà máy, khu công nghiệp, nhà hàng, quán ăn, kho lạnh, văn phòng vvv.vvv

Việc có thêm 1 con quạt cắt gió trở lên cần thiết cho không gian kinh doanh, sinh hoạt và làm việc, nó tạo ra một không gian thông thoáng và hiện đại hơn khi chúng ta phải dùng các vật liệu khác để ngăn lạnh từ các phòng lạnh tràn ra như, mành, cửa kính và vải.

quat cat gio phong lanh
quat cat gio phong lanh

Ưu điểm quạt cắt gió

Quạt cắt gió là một giải pháp làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian kinh doanh, và làm tăng hiệu quả công việc của nhiều vị trí.

Quạt được lắp ở các cửa ra vào, những vị trí thường xuyên phải mở cửa hoặc di chuyển làm cho một lượng không khí lạnh bị thất thoát.

Và quạt cắt gió tạo ra một bức màn gió vô hình giúp ngăn hơi lạnh, và ngăn không  khí bụi bẩn từ bên ngoài vào bên trong.

Rõ ràng thì việc lắp quạt cắt gió là cần thiết và hiệu quả mang đến cho khách hàng là không thể chối bỏ, vì thế hầu như các bệnh viện, nhà kho, trung tâm thương mại, sân may, khách sạn, hoặc các văn phòng kinh doanh đều có các loại quạt cắt gió để phục vụ nhu cầu cho khách hàng.

Phương thức hoạt động của quạt cắt gió

Quạt cắt gió hoạt động theo dạng quạt ly tâm với lồng quạt là lồng sóc với nhiều lá cánh được thiết kế với các chiều dài khác nhau như.

  • Quạt cắt gió 0,9m
  • Quạt cắt gió 1m
  • Quạt cắt gió 1,2m
  • Quạt cắt gió 1,5m
  • Quạt cắt gió 1,8m

Với các kích thước trên chúng ta có thể lắp cho hầu hết các vị trí khung cửa cố định. 

Việc lắp quạt sẽ được kết hợp các kích thước có sẵn với nhau, chúng ta có thể kết hợp con 1m với con quạt cắt gió 1,5m mà lưu lượng và hiệu quả cắt gió không thay đổi. 

Quạt cắt gió khi lắp đặt trên cửa sẽ hoạt động và tạo ra 2 bức màn gió vô hình, một bức màn gió sẽ quận vào trong nhằm ngăn không khí lạnh từ bên trong tràn ra bên ngoài.

Và một bức màn ngăn không khí nóng và bụi bẩn, côn trùng, cùng các dị vật khác bay vào trong không gian nhà bạn.

Phương thức hoạt động của quạt cắt gió phụ thuộc hoàn toàn vào cách thức hoạt động, sinh hoạt và cài đặt của khách hàng. 

Với các trung tâm thương mại và bệnh viện mức độ ra vào thường xuyên thì quạt cắt gió hoạt động luôn tục. 

Còn các kho hàng, văn phòng của hàng thì chúng ta nên cài đặt chế độ khi có vật chuyển động hoặc con người đi qua quạt cắt gió mới hoạt động và ngăn không khí tràn ra. 

quat cat gio gia re
quat cat gio gia re

Tư vấn mua quạt cắt gió

Quạt cắt gió hiện trên thị trường có nhiều mã hàng, thương hiệu trên thị trường như, Quạt cắt gió nanyoo, Quạt cắt gió nedfon, Quạt cắt panasonic, Quạt cắt gió kdk, Quạt cắt gió theo door, quạt cắt gió JINLING, Quạt cắt gió KYUNGJIN

Mỗi một thương hiệu đều có chất lượng, độ ổn định, kiểu dáng và hiệu quả sử dụng khác nhau.

tất nhiên việc ta mua các con quạt cắt gió với các thương hiệu lớn như, kdk hoặc panasonic thì chất lượng và độ ồn của quạt sẽ tốt và hiện đại hơn, thế nhưng hiện giá thành của các dòng quạt này khá cao vị thế chỉ có các tập đoàn hoặc trung tâm thương mại mới dùng được. 

Vì thế hiện các dòng quạt hiện đang lắp phổ biến hiện nay là quạt cắt gió của nanyoo hoặc quạt cắt gió của nedfon với chất lượng ổn định và giá thành tốt nhất hiện nay. 

Tư vấn lắp đặt quạt cắt gió

Quạt cắt gió được lắp đặt dựa theo từng vị trí và địa hình cụ thể, chúng ta phải tìm hiểu và hỏi các đơn vị kinh doanh về các thức và vị trí lắp có phù hợp không. 

Điều ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của quạt cắt gió là chiều cao của cửa, nếu cửa quá cao mà ta lắp các con quạt cắt gió bình thường sẽ dẫn đến tình trạng không cắt hết. 

Hoặc vị trí lắp đặt có quá nhiều gió, như các trung tâm thương mại các công ty ngoài khu công nghiệp, cũng ảnh hưởng vì khi gió to sẽ đẩy bụi và hơi nóng ngược vào kho hàng và văn phòng của bạn, vì thế việc chọn quạt cắt gió là rất quan trọng với chúng ta. 

Vì thế quý khách nên chọn mua quạt cắt gió tại các cửa hàng uy tín nhằm được tư vấn tận tình và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất thị trường.

Hãy đến với Hưng Đức Phát, Nhà cung cấp và phân phối quạt cắt gió hàng đầu việt nam hiện nay, Với hơn 8 năm cung cấp và tư vấn lắp đặt cho các công trình, nhà xưởng và các trung tâm thương mại.

Hưng Đức Phát tự tin có thể tư vấn và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất hiện nay. 

Nhà cung cấp quạt công nghiệp Hưng Đức Phát

Hưng đức phát là nhà sản xuất các dòng quạt công trình và cung cấp các sản phẩm thương mại với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. 

Các dòng quạt công nghiệp như, Quạt thông gió công nghiệp, Quạt ly tâm công nghiệp, Quạt hút công nghiệp, Quạt treo tường công nghiệp, quạt đứng công nghiệp, Quạt sàn công nghiệp, quạt cấp khí tươi, Quạt hút nối ống gió vvv.vvvv.

Quý khách có bất cứ nhu cầu nào về quạt công nghiệp trên toàn quốc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Cảm ơn quý khách.

-6%
4,500,000
-4%
5,100,000
-4%
6,500,000
-6%
3,400,000
-5%
3,500,000
-9%
5,000,000
-10%
6,000,000
-9%
3,200,000
-4%
4,800,000
-8%
6,000,000
-11%
4,000,000
-7%
2,800,000
-6%
3,000,000
-3%
3,380,000
-4%
4,300,000
-7%
5,600,000
-9%
2,900,000
-7%
3,260,000
-9%
3,360,000
-7%
4,200,000
-10%
5,200,000