Quạt Cắt Gió Nedfon

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Nhà cung cấp quạt cắt gió nedfon

Quạt cắt gió hay còn gọi là quạt chắn gió với nhiều kích thước khác nhau, nhiệm vụ của quạt chắn gió là ngăn không khí lạnh và bụi bẩn từ ngoài vào trong không gian lạnh của bạn.

Trên thị trường có nhiều dòng quạt cắt gió với nhiều ưu điểm và chất lượng tốt trong đó có thương hiệu quạt chắn gió của Nedfon, một đơn vị quạt chắn gió hàng đầu việt nam hiện nay với giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất hiện nay.

quat chan gio nedfon
quat chan gio nedfon

Ưu điểm quạt cắt gió điều hòa nedfon

Quạt cắt gió điều hòa nedfon là dòng quạt được nhập khẩu nguyên chiếc từ thương hiệu quạt nedfon một trong những thương hiệu quạt lớn và hàng đầu của trung quốc, đây là một trong những thương hiệu toàn cầu với nhiều nước tiêu thụ sản phẩm nên chất lượng quạt điện nedfon khá ổn định và được đánh giá cao ở thị trường việt nam.

Với thiết kế các kích thước phổ biến như.

  • Quạt cắt gió nedfon 0,9m
  • Quạt cắt gió nedfon 1m
  • Quạt cắt gió nedfon 1,2m
  • Quạt cắt gió nedfon 1,5m
  • Quạt cắt gió nedfon 1,8m

các kích thước quạt cắt gió phòng lạnh này luôn đảm bảo để lắp cho các khung gian của phổ biến và được kết hợp các kích thước với nhau.

Với thiết kế có thể cắt được các kích thước cửa 3,4m trở xuống.

Độ ồn thấp và vận hành êm ái trong mọi không gian sử dụng.

Quạt cắt gió phòng lạnh luôn có các điều khiển và có các mức tốc độ gió khác nhau cho khách hàng điều chỉnh.

Quạt luôn có thể kết hợp với các tính năng như, công tắc hành trình, hoặc cảm biến chuyển động.

quat cat gio nedfon
quat cat gio nedfon

ứng dụng quạt cắt gió nedfon

Quạt chắn gió Nedfon là một trong những loại quạt có nhiều ứng dụng và mang đến hiệu quả tính năng cao cho các vị trí sử dụng.

Quạt cắt gió phòng lạnh với các kho hàng, chứa và bảo quản các thực phẩm và thiết bị như kem, và các nguyên liệu đông lạnh.

Quạt chắn gió nedfon dùng trong các trung tâm thương mại.

Quạt chắn gió dùng trong các hội trợ, các cửa hàng, các văn phòng, công ty vvv.vvv.

Việc lắp quạt cắt gió giúp giảm một lượng lớn hơi lạnh trong phòng thoát ra ngoài, và giúp cho các không khí ô nhiễm lọt vào trong không gian. 

Việc lắp quạt chắn gió giúp cho không gian làm việc và các kho hàng luôn thông thoáng không bị cản cửa và các thiết bị ngăn lạnh khác. 

Giúp cho việc kinh doanh được tốt hơn và công việc hiệu quả hơn là tác dụng của quạt chắn gió phòng lạnh mang đến cho khách hàng. 

Chính vì thế hiện đi đến bất cứ nhà hàng, quán ăn, khách sạn, sân bay, đều bắt gặp quạt cắt gió hoạt động.

Giá quạt cắt gió phòng lạnh

Quạt cắt gió phòng lạnh của nedfon hiện đang có mức giá khá rẻ so với các dòng quạt cắt gió hiện tại như panasonic, kdk và nhiều thương hiệu khác. 

Chính vì thế quạt chắn gió phòng lạnh được khách hàng sử dụng nhiều và được cung cấp phổ biến hiện nay. 

Quý khách có nhu cầu mua quạt cắt gió phòng lạnh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Nhà cung cấp quạt cắt gió

Hưng Đức Phát là nhà cung cấp và phân phối quạt cắt gió hàng đầu việt nam hiện nay, với nhiều thương hiệu và hàng quạt trên thị trường, Hưng Đức Phát luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

hiện công ty đang cung cấp quạt cắt gió ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với giá tốt và chính sách bán hàng tốt nhất hiện nay.

Quý khách có nhu cầu mua quạt chắn gió vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

cảm ơn quý khách.

 

-9%
2,900,000
-7%
3,260,000
-9%
3,360,000
-7%
4,200,000
-10%
5,200,000