Quạt Hút Mùi Nối Ống

Hiển thị 1–24 của 43 kết quả

Quạt hút mùi nối ống

Quạt hút mùi nối ống gió là một trong những sản phẩm dùng để tăng áp đường ống, cấp khí tươi và hút khí thải trong các toà nhà, văn phòng và trung cư. 

với thiết kế đặc biệt như độ ồn thấp, chất liệu nhựa có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt, dễ dàng tháo lắp vệ sinh, dễ dàng kết nối với các hệ thống đường ống thì quạt hút nối ống, hay còn gọi là quạt tăng áp đường ống là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. 

quat hut noi ong gio phi 200
quat hut noi ong gio phi 200

Công dụng của quạt hút mùi bếp

Quạt hút mùi bếp là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay tại việt nam, quạt hút mùi bếp giúp hút hết các tạp chất, không khí mùi ô nhiễm, và làm không gian trong nhà được thông thoáng. 

 • điều đặc biệt của quạt hút mùi bếp là có độ ồn thấp không ảnh hưởng đến không gian nhà bạn và đảm bảo độ yên tĩnh theo tiêu chuẩn quốc tế. 
 • Thứ 2 là hiệu quả khi sử dụng quạt hút mùi bếp, trong các đường ống có kích thước nhỏ và cần dẫn không khí đi xa thì giải pháp quạt hút nối ống là cuối cùng và duy nhất cho chúng ta hiện nay, khi các dòng quạt hút mùi cao cấp không đủ áp và quạt quá yếu để dẫn không khí đi thì quạt hút mùi bếp là giải pháp tốt nhất. 
 • Điều đặc biệt của quạt hút mùi nối ống là tính cơ động khi có thể kết hợp với hầu hết các loại ống trung dân dụng, như ống nhựa pp với đủ kích thước, ống gió bạc, ống xám simili vvv.vvvv.
 • Tính an toàn khi quạt hoạt động luôn tục và bền bỉ nhưng vẫn đảm bảo không hỏng và quá tải trong thời gian sử dụng cao. 
 • tính thay thế khi chúng ta muốn thay thế quạt thì rất đơn giản và cơ động trong lắp đặt. 
 • quat hut mui noi ong tang ap
  quat hut mui noi ong tang ap

Quạt hút cấp khí tươi dân dụng

Ngoài công dụng tăng áp đường ống,  hút khói, mùi và bụi trong công nghiệp và dân dụng, quạt hút nối ống cần dùng để cấp khí tươi trong công nghiệp, văn phòng, phòng ngủ, những vị trí thiếu dưỡng khí và phòng bị bí thì quạt hút nối ống cấp khí tươi là giải pháp tốt nhất cho chúng ta hiện nay. 

Quạt hút cấp khí tươi kết hợp với các đường ống , và cửa gió, mặt gió và chụp inox để cung cấp không khí từ vị trí có không khí sạch được cấp vào trong. 

đây là một trong những giải pháp hữu hiệu cơ động và ít tốn kém nhất hiện nay. 

quat hut mui bep
quat hut mui bep

Loại quạt hút nối ống gió

trên thị trường có nhiều dòng quạt hút nối ống gió với nhiều ưu điểm và được lắp đặt cho nhiều vị trí khác nhau, như quạt hút nối ống gió, quạt hút nối ống vuông góc, quạt hút đồng trục, mỗi loại quạt hút có một ưu điểm và tối ưu cho từng vị trí khác nhau khi chúng ta mua chúng ta nên tìm hiểu để mua đúng loại đúng nhu cầu. 

kích thước quạt hút nối ống

quạt hút nối ống có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng loại ống gió cũng như không gian cần lắp đặt của quý khách như. 

 1. Quạt hút nối ống phi 75
 2. Quạt hút nối ống phi 100
 3. Quạt hút nối ống phi 125
 4. Quạt hút nối ống phi 150
 5. Quạt hút nối ống phi 200
 6. Quạt hút nối ống phi 250
 7. Quạt hút nối ống phi 315

Mỗi kích thước quạt hút nối ống có lưu lượng gió, áp suất và tiêu chuẩn độ ồn khác nhau, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được cung cấp và báo giá tốt nhất. 

Nhà cung cấp quạt hút cấp khí tươi công trình

Là một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối quạt hút nối ống gió hàng đầu việt nam, Hiên Hưng Đức Phát luôn có giá tốt nhất và có đủ các kích thước để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu. 

Hiện công ty có thể cung cấp quạt hút nối ống cho hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, vì thế quý khách có nhu cầu mua quạt hút nối ống vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất hiện nay. 

Cảm ơn quý khách !!!!

Tham khảo thêm ==== >>> Quạt cấp khí tươi

-8%
-16%
-8%
-13%
-11%
-13%
-6%
-20%
-18%
-9%
3,150,000
-30%
14,000,000
-14%
-12%
-22%
1,250,000
-16%
2,100,000
-5%
3,600,000
-12%
-10%