Các Hình Thức Mua Quạt Điện

Hình thức mua quạt điện tại công ty Hưng Đức Phát.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Công TY Hưng Đức Phát.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường sau đây công ty Hưng Đức Phát phổ biến một số hình thức mua hàng đang được công ty áp dụng, rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ quý khách hàng:

Mua hàng trực tiếp:

Mua hàng trực tiếp là một trong số các hình thức mua hàng chuyển thống và an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay, đây là hình thức an toàn và đảm bảo nhất tránh xảy ra sai sót và thực tế nhất khi khách hàng có thể đến tận công ty, kho hàng, phòng trưng bày  của công ty để tìm hiểu, nghe tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp thử quạt nhằm tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hiện công ty Hưng Đức Phát là nhà cung cấp lớn của hầu hết các thương hiệu, vì thế khi quý khách có nhu cầu đến coi sản phẩm, tham khảo hoặc tìm hiểu, đều được chúng tôi khuyến khích và hướng dẫn tốt nhất.

Quý khách trước khi đi hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh để cung cấp một số  thông tin vị trí quý khách đang ở, nhân viên kinh doanh sẽ sàng lọc nhằm cung cấp cho quý khách hàng vị trí và địa điểm kho hàng gần nhất hướng dẫn và hỗ trợ để quý khách có thể tham khảo các sản phẩm đang quan tâm.

mua-quạt-tại-cửa-hàng
mua-quạt-tại-cửa-hàng
Nhu cầu mua hàng của khách hàng đến tận cửa hàng tìm hiểu và mua sản phẩm.

Lưu ý: Ngoài các sản phẩm của các nhà cung cấp có mặt trên khắp các tỉnh thành chúng tôi còn có các nhà máy sản xuất để đáp ứng các đơn đặt hàng theo yêu cầu, vì thế quý khách có thể liên hệ để được phục vụ tốt nhất.

Mua Hàng Online.

Mua hàng online là hình thức phổ biến trên thị trường hiện nay, nó mang đến khá nhiều lợi ích và tích kiệm chi phí thời gian cho khách hàng, vid dụ; quý khách ở ngoài các khu công nghiệp, hoặc các tỉnh thành xa, mà một số loại quạt không có trên địa bàn, nếu như muốn mua hàng quý khách thay vì phải di chuyển đến vị trí điểm bán hàng gần nhất thì hiện nay quý khách có thể tham khảo và tìm kiếm trên mạng để mua hàng.

Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng có thể trực tiếp đặt hàng online, Quạt công nghiệp là một ví dụ: vì đây là sản phẩm có giá trị cao, có các thông số kỹ thuật và môi trường làm việc khác nhau, vì thế để biết chính xác cũng như mua đúng sản phẩm theo yêu cầu, quý khách nên gọi điện cho công ty để nêu các nhu cầu, kỹ thuật viên sẽ tư vấn hỗ trợ và giới thiệu sản phẩm phù hợp nhất cho quý khách.

mua-hàng-online-tai-hung-duc-phat
mua-hàng-online-tai-hung-duc-phat
Hệ thống bán hàng online của hưng đức phát.

Ưu điểm của Công Ty Hưng Đức Phát.

Là một công ty có hơn 8 năm trong lĩnh vực cung cấp và bán quạt công nghiệp trên thị trường, công ty Hưng Đức Phát luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu am hiểu về từng loại quạt và đặc điểm của từng hãng để có thể tư vấn định hình cho khách hàng một cách tốt và chuyên nghiệp nhất giúp khách hàng mua đúng sản phẩm theo yêu cầu.

Chính sách của Hưng Đức Phát.

Hiện công ty Hưng Đức Phát đang cung cấp tất cả các hình thức bán hàng để phục vụ tốt nhất tất cả các yêu cầu của quý khách hàng trên khắp cả nước.

Với các mặt hàng công ty bán ra luôn cung cấp đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc hàng hóa, và những chứng nhận hợp quy với tiêu chuẩn việt nam.

Khi mua hàng quý khách mang về kiểm tra vận hành trong thời gian 07 ngày mà phát sinh lỗi do nhà sản xuất, Công ty sẽ đổi mới hoặc thay thế, hoàn tiền cho quý khách với giá trị tương đương.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty:

Mọi thông tin thắc mắc và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Trụ Sở Chính: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ Sở Miền Nam: 83 Đường Tân Thời Nhất – Khu phố 4 – Đường tân Thới Nhất – Quận 12  – Thành Phố HCM

Chi Nhánh 1: Thôn Tựu Liệt xã Tam Hiệp  – Huyện Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.66.507.256 /  Hotline: 0936.488.457 / 0902.239.822 / Email: lienhe@hungducphat.com

Website:quatdienvietnam.vn